Hướng dẫn cách sửa lỗi cl máy giặt lg đơn giản tại nhà

Máy giặt nhà bạn đang hoạt động bình thường thì thấy báo lỗi CL trên màn hình bàn phím của máy giặt và bạn không biết đây là lỗi gì. Cách sửa như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách sửa lỗi này qua bài viết dưới đây.

Máy giặt báo lỗi cl là lỗi gì?

sửa lỗi cl máy giặt

Bình tường chiếc máy giặt nhà bạn vẫn thực hiện chức năng giặt quần áo cho gia đình; tuy nhiên hôm nay màn hình máy giặt LG báo mã lỗi CL. Bạn đang lo lắng không biết lỗi này có ảnh hưởng đến máy giặt nhà bạn không và cách khắc phục như thế nào? Lỗi CL trên máy giặt dẫn đến tình trạng các phím trên máy giặt bị khóa và không thể hoạt động được nữa.

Thực ra thì đây không phải là lỗi của máy giặt mà chỉ là; thông báo chế độ khóa trẻ em ở máy giặt đã được kích hoạt. Khi thấy lỗi này thì bạn không cần phải lo lắng gì cả, cũng không cần phải gọi thợ sửa máy giặt đến tận nhà để sửa, chúng ta có thể khắc phục được luôn

Cách sửa lỗi CL máy giặt LG

sửa lỗi cl máy giặt

Khi máy giặt nhà bạn hiện thông báo CL, hãy bình tĩnh và mở nguồn máy giặt. Ngay sau khi bạn thực hiện mở nguồn của máy giặt LG thì trên bảng phím của máy giặt LG xuất hiện có nút “Khóa trẻ em”; có máy giặt thì hiển thị là ký hiệu hình chiếc khóa kèm theo 2 phím đi cùng. Các bạn chỉ cần nhấn vào phím này trong vòng 3s rồi thả tay ra; thì thông báo lỗi CL sẽ biến mất ngay lập tức.

Sau khi lỗi CL biến mất thì chức năng của các phím trên máy giặt lại hoạt động bình thường; và bạn lại tiếp tục cho máy giặt LG thực hiện chu trình giặt đồ cho gia đình.

Trong trường hợp nếu bạn đã làm theo cách sửa lỗi CL máy giặt; LG mà chúng tôi hướng dẫn bên trên mà lỗi CL không tắt và máy giặt không hoạt động được; thì hãy liên hệ với sửa chữa điện nước bách khoa. Chúng tôi sẽ cho kỹ thuật viên sửa máy giặt giỏi có nhiều kinh nghiệm đến sửa lỗi Cl máy giặt LG cho bạn.

sửa lỗi cl máy giặt

Chúng tôi cam kết sẽ có mặt tại nhà khách hàng trong vòng 20 phút; kiểm tra và sửa triệt để lỗi này. Cam kết mang đến một dịch vụ sửa lỗi Cl máy giặt LG với giá rẻ hơn các đơn vị khác và có chế độ bảo hành nếu sau sửa chữa mà máy giặt LG gặp vấn đề.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm một bí quyết; sửa máy giặt nữa đề phòng lúc máy giặt gặp trục trặc.