Trần nhà là khu vực thường xuyên phải chịu tác động từ trời nắng, mưa. Đặc biệt với ngôi nhà có sân thượng bị đọng nước lâu ngày gây hiện tượng thấm rò rỉ nước. Nếu bị thấm nước lâu ngày căn nhà của bạn sẽ bị mọc rêu. Nứt vỡ trần nhà gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của gia đình bạn.

Chắc chắn không ai muốn tường nhà mình bị thấm dột, mốc. Vì thế mọi gia đình đều nên sử dụng dịch vụ chống thấm trần nhà tổ ấm của mình 

Nguyên nhân trần nhà bị thấm đột

Nhiều chủ thầu khi xây dựng đã lựa chọn nguyên liệu kém chất lượng để thi công, công trình. Điều này khiến căn nhà khi sử dụng một thời gian bị xuống cấp nghiêm trọng. Sau một thời gian sử dụng trần nhà sẽ có hiện tượng bị thấm dột, rạn nứt. Việc này xảy ra liên tiếp nhiều lần sẽ dẫn tới trần nhà bị bong tróc lớp vôi, mọc rêu gây mất thẩm mỹ cho căn nhà.

chống thấm trần nhà 

 • Thi công trần nhà không đúng kỹ thuật

Việc thi công trần nhà không đúng kỹ thuật cũng là nguyên nhân quan trọng trần nhà có bị dột hay không? Nhiều người thợ đã không để ý vấn đề này mà xử lý các góc ở trần nhà chưa đúng quy trình và gây nên hiện tượng thấm dột. 

 • Do đường ống bị rò rỉ:

Nhiều gia đình khi xây dựng nhà đã đặt các đường ống dẫn nước ở trong tường để tăng thẩm mỹ cho căn nhà. Sau thời gian sử dụng ống nước bị vỡ nứt sẽ gây ra hiện tượng thấm dột.

 • Các lỗ thông để lắp đặt điều hòa, bình nóng lạnh bị hở.

Khi lắp đặt điều hòa, bình nóng lạnh cần phải khoan, đục tường. Nếu người thợ không xử lý những vết đục đó sẽ làm tường bị thấm dột khi mưa. 

Tại sao phải chống thấm trần nhà? 

Trần nhà bị thấm dột lâu ngày sẽ bị xuất hiện nấm mốc, mọc rêu… Nếu để việc này xảy ra lâu dài mà không sửa chữa dẫn đến các vết nấm mốc, rêu lan rộng ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ của căn nhà.

Theo thống kê của bộ xây dựng chi phí để chống thấm trần nhà chỉ bằng 2-5% chi phí xây căn nhà. Tuy nhiên, nếu không chống thấm thì sau thời gian sử dụng nhà bị thấm dột chi phí sửa chữa sẽ lên đến 10-20%. Vì vậy, chúng ta nên chống thấm ngay từ lúc xây nhà để tiết kiệm chi phí về sau. 

Dịch vụ chống thấm trần nhà của điện nước Bách Khoa có gì? 

chống thấm trần nhà

 • Áp dụng biện pháp hiện đại nhất
 • Sử dụng vật liệu tốt
 • Đội ngũ thợ lành nghề, giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm
 • Đảm bảo tiến độ của công việc luôn theo hợp đồng 
 • Quy trình đạt chuẩn được giám sát nghiêm ngặt
 • Chi phí tối ưu

Điện nước Bách Khoa cam kết dịch vụ chống thấm trần nhà 

 • Chống thấm triệt để, không thấm lại.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/24
 • Đem lại các dịch vụ chống thấm trần nhà giá rẻ nhất cho mọi người

Quy trình chống thấm trần nhà của điện nước Bách Khoa

B1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng qua hệ thống

B2: Tư vấn, báo giá dịch vụ, điều thợ đến đánh giá công trình 

B3: Thống nhất hợp đồng

B4: Tiến hành thực hiện sửa chữa

B5: Kiểm tra lại chất lượng công trình 

B6: Thanh toán dịch vụ

B7: Khảo sát định kỳ (dựa vào gói dịch vụ mà khách hàng yêu cầu)

 

Điện nước Bách Khoa là đơn vị sửa chữa có tay nghề cao được đào tạo chuyên sâu tại Hà Nội. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp đã làm việc tại công ty xây dựng lớn. Chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện, áp dụng kỹ thuật hiện đại nhất nhằm đem lại hiệu quả cao an toàn tuyệt đối khi sử dụng, tiết kiệm chi phí. 

Đội ngũ của chúng tôi luôn nhiệt tình với công việc, thân thiện với khách hàng. Phục vụ khách hàng 24/24 kể cả ngày thường hay ngày lễ. Sự hài lòng của khách hàng cũng chính là niềm vui của chúng tôi.

 

 Liên hệ lắp đặt, sửa chữa và sử dụng dịch vụ của chúng tôi qua: 

website: suachuadiennuocbachkhoa.com