Trong những năm gần đây, Mỹ Đình, Hà Nội đang dần trở thành điểm nóng về phát triển cơ sở hạ tầng, phát triển kinh doanh dịch vụ. Đây là nơi tập chung phát triển dự án Thành phố Giao Lưu với nhiều các công trình lớn như: Sân vận động Mỹ Đình, Trung tâm hội nghị Quốc gia, tòa nhà Bộ Công An, cùng rất nhiều các nhà hàng mọc lên san sát.

Chính vì điều này mà hiện nay, đây là nơi ngày càng chịu áp lực về việc xử lý chất thải và thông hút bể phốt. Nhu cầu thông hút bể phốt tại Mỹ Đình ngày càng tăng cao để đảm bảo mỹ quan đô thị, tránh tình trạng tắc nghẽn bể phốt  gây ô nhiễm môi trường sống.

Hậu quả nghiêm trọng nếu không hút bể phốt tại Mỹ Đình.

hút bể phốt Mỹ Đình

Hút bể phốt định kỳ là hoạt động mang tính chất bắt buộc đối với mỗi gia đình sử dụng WC tự hoại tại Mỹ Đình. Tuy nhiên nhiều gia đình vẫn coi nhẹ vấn đề này. Điều này gây ra những hậu quả khôn lường mà bạn cần phải biết.

–         Tắc nghẽn bể phốt cục bộ.

Thời gian sử dụng lâu dài, nhiều các chất cặn bẩn; chất vô cơ khó phân hủy, bùn cát sẽ trôi xuống hầm bể phốt do trời mưa. Nếu không được hút định kỳ, bể phốt sẽ bị đầy dẫn đến tắc nghẽn cục bộ.

Điều này sẽ gây ra tình trạng “sống dở chết dở” với nhiều gia đình tại Mỹ Đình. Nhà vệ sinh không có chỗ thoát nước nên nước tràn lênh láng. Mùi hôi, thối bốc lên từ đường ống cống nối với nhà vệ sinh, khu vực chậu rửa bát. Cống thoát nước thì tắc nghẽn do đã bị lấp đầy chất thải mà không được xử lý. Bồn cầu tự hoại tắc nghẽn ảnh hưởng đến nhu cầu vệ sinh cơ bản của con người. Đó mới chỉ là trên miêu tả, còn thực tế nếu gia đình bạn rơi vào thảm cảnh này thì nỗi ám ảnh sẽ kinh hoàng hơn rất nhiều.

Hút bể phốt định kỳ giúp bạn tránh khỏi những nỗi ám ảnh; kinh hoàng khi bể phốt bị tràn hoặc bị tắc nghẽn.

–         Ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường sống.

Nếu không hút bể phốt định kỳ tại Mỹ Đình, thì không chỉ gia đình bạn mà các hộ gia đình xung quanh cũng sẽ bị ảnh hưởng. Mùi hôi thối của bể phốt bị đầy bốc lên làm ô nhiễm môi trường không khí. Chất thải trong các bể phốt tại Mỹ Đình không được hút, tràn ra các cống rãnh và khu vực xung quanh làm ô nhiễm môi trường nước. Các loại vi khuẩn gây bệnh phát triển đe dọa đến sức khỏe của con người.

Bể phốt bị đầy ứ bốc mùi hôi thối khó chịu ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường sống.

–         Tăng nguy cơ phát nổ bể phốt.

Bể phốt là nơi chứa các chất thải sinh hoạt hàng ngày. Khi các chất thải xuống bể phốt sẽ được phân hủy, tạo ra các khí ga như metan, amoniac, cacbondioxit,… Cộng với việc bể phốt bị dồn ứ kéo dài, làm giảm tuổi thọ của công trình. Dưới tác động của môi trường khí ga cộng với bể phốt bị xuống cấp có thể phát nổ bất cứ lúc nào.

Đặc biệt có nhiều người có thói quen hút thuốc lá trong nhà vệ sinh. Nếu lượng khí ga dưới bể phốt quá nhiều lại không có ống thoát khí cho bể; khi khí ga tiếp xúc với tàn thuốc lá sẽ gây ra sự cố nổ bể phốt rất nguy hiểm.

Đối với những gia đình, tổ chức đang sinh sống và làm việc tại Mỹ Đình, để tránh những hậu quả nghiêm trọng kể trên, bạn cần tìm ngay cho gia đình mình một đơn vị hút bể phốt tại Mỹ Đình uy tín giúp gia đình bạn an tâm sinh sống.

hút bể phốt Mỹ Đình

Tại sao bạn nên lựa chọn sửa chữa điện nước Bách Khoa để hút bể phốt tại Mỹ Đình?

– Nhanh chóng nhất.

Với cơ sở trải khắp các quận huyện tại Hà Nội, đặc biệt chúng tôi có cơ sở gần nhất tại số 39/70 Đình Thôn, Mỹ Đình nên việc di chuyển để hút bể phốt tại Mỹ Đình rất nhanh chóng, tiện lợi. Đánh giá được nhu cầu của khách hàng khi gặp phải vấn đề về bể phốt; phương châm làm việc của chúng tôi là phải kịp thời, nhanh chóng và phục vụ 24/24.

– Uy tín và chất lượng.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, linh hoạt và nhiệt tình. Đội thợ hút bể phốt; thông tắc cống và các dịch vụ khác đều được công ty tuyển chọn với tay nghề cao; không ngại khó ngại khổ. Sau khi hút bể phốt; thợ sẽ tư vấn cho khách hàng những thông tin cần thiết; để tránh khỏi tình trạng tắc nghẽn bể phốt cục bộ; cũng như thời gian hút định kỳ.

Làm việc kịp thời, chính xác không làm ảnh hưởng đến môi trường các các cấu trúc công trình xung quanh.

Chúng tôi có chính sách bảo hành dài hạn cho tất cả các dịch vụ, đặc biệt là ở khu vực nhu cầu hút bể phốt cao như Mỹ Đình.

– Giá thành rẻ, không chặt chém khách hàng kể cả những ngày lễ Tết.

Với phương châm giá cả không tỷ lệ thuận với chất lượng. Dịch vụ chúng tôi mang đến cho khách hàng với chất lượng tốt nhất; nhưng giá cả rẻ nhất thị trường. Sau khi thợ kiểm tra bể phốt sẽ tiến hành báo giá với những gia đình cho nhu cầu hút bể phốt tại Mỹ Đình. Đặc biệt, chúng tôi không lợi dụng các ngày lễ tết để tăng giá, hay chặt chém khách hàng.

Hi vọng với bài viết này bạn đã tìm được cho mình đơn vị hút bể phốt tại Mỹ Đình uy tín và trách nhiệm.